smenaroo ธุรกิจ แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวกธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันนี่เป็นที่ยอดนิยมมากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้ออาหารแบบออนไลน์ หรือการซื้อขายเสื้อผ้า หรืออื่นๆ แบบออนไลน์ และตอนนี้การขายของผ่านเว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ กำลังได้รับความนิยม เป็นการขยายฐานลูกค้าออกไปในวงกว้างมากขึ้น ในขณะเดียวกันการขายของผ่านเว็บซื้อของออนไลน์ต่างประเทศ มันก็สามารถเพิ่มยอดขายและเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณได้ ปัจจุบันมีเว็บซื้อของออนไลน์มากมายที่มีความเป็นสากล โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าแบบไร้พรมแดน ไม่ว่าจะเป็นสินค้ามือสอง เสื้อผ้า แฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บซื้อของออนไลน์ได้ง่ายๆ ทั้งในและต่างประเทศ และวันนี้ smenaroo.com จะมา แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก ปี2021 มาดูกันว่ามีเว็บไหนบ้าง

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

  1. Alibaba.com

มากันที่เว็บแรกน่าจะเป็นเว็บขายของออนไลน์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักเพราะถ้าพูดถึงเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วโลก ก็คงจะหนีไม่พ้น Alibaba ที่ก่อตั้งโดยแจ็ค หม่า เว็บไซต์สัญชาติจีน เน้นการขายส่งแบบ Business to Business ขายสินค้าในราคาโรงงานเป็นหลัก คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาส่งกับผู้ผลิตที่อยู่ในประเทศจีนผ่านเว็บไซต์นี้ได้เลยโดยตรง โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เว็บไซต์มีสินค้าให้คุณเลือกมากมายหลากหลายประเภท เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่เอื้อประโยชน์ต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถซื้อสินค้าจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพในราคาไม่แพง หรือนำสินค้าจากเว็บไซต์ Alibaba ไปขายต่อก็ยังได้

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

  1. ebay.com

หลายๆ คนน่าจะเคยซื้อของกันที่เว็บนี้ซึ่ง ebay.com ก็เป็นเว็บที่ทุกคนเคยได้ยินกันแน่ ๆ และเรียกได้ว่าเป็นเว็บขายของต่างประเทศออนไลน์เจ้าแรกของโลกที่ทำการขายแบบ Consumer to Consumer เลยก็ว่าได้ โดยเว็บไซต์จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการขายสินค้า ส่วนราคาขายสินค้านั้นจะอ้างอิงตามราคาตลาดหรือเป็นไปตามความสัมพันธ์ระหว่างอุปสงค์ผู้ซื้อและอุปทานของผู้ขายนั่นหมายความว่าคุณอาจเจอสินค้าที่คิดว่ามีราคาถูก แต่มีราคาที่แพงมากในเว็บไซต์นี้ได้ ในขณะเดียวกันคุณก็อาจพบเจอสินค้าที่คิดว่ามีราคาแพง แต่ในความเป็นจริงขายในราคาถูกได้ที่เว็บไซต์ eBay นอกจากนั้น eBay ยังได้ทำการศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าและได้ให้ความสำคัญเรื่องความแตกต่างในด้านภาษา จึงได้เน้นให้ผู้ขายทำภาพประกอบที่น่าสนใจ แม้จะไม่เข้าใจคำบรรยาย แต่มองเห็นภาพประกอบก็สามารถตัดสินใจซื้อได้เลยทันที

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

  1. Aliexpress.com

ทุกคนน่าจะทราบกันแล้วว่าเว็บแรกนั้น เป็นเว็บของแจ๊ค หม่า สร้างขึ้นมา และเว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บที่เขาสร้างขึ้นมา Aliexpress.com เป็นอีกหนึ่งเว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศที่ โดย Aliexpress เป็นเว็บขายของต่างประเทศแบบปลีกให้บริการในราคาขายส่ง มีระบบการชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูงมาก สินค้ามีให้เลือกมากมายตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงของเล่นของใช้สำหรับคุณแม่และเด็ก สินค้าเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์การดูแลรักษารถยนต์ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ หน้าเว็บมีสินค้าสำหรับ Super Deals จำหน่ายในราคาพิเศษให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อมากมายด้วยรูป 4

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก
  1. Walmart.com

มากันที่ Walmart.com  ทุกคนน่าจะรู้จักในนามห้าง เพราะแต่เดิม Walmart เป็นห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาและมีสาขาที่แพร่กระจายไปทั่วโลก เน้นให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ จำหน่ายในราคาถูก เพื่อช่วยลูกค้าที่มีรายได้ต่ำ ปัจจุบันได้มีการเพิ่มช่องทางการขายสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของ Walmart ได้โดยง่าย เรียกได้ว่าเป็นเว็บซื้อของต่างประเทศที่น่าสนใจอีกตัวนึงเช่นกัน

แนะนำ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก

  1. Amazon.com

ปิดท้ายกันด้วยเว็บที่ห้า นั้นก็คือ Amazon เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกและกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เริ่มต้นด้วยการขายหนังสือออนไลน์ ที่มีหนังสือให้เลือกหลายล้านเล่ม ต่อจากนั้นก็ได้มีการขายสื่อบันเทิงประเภท DVD CD และในปัจจุบัน Amazon.com  กลายเป็นเว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศแบบปลีกที่มีชื่อเสียงลำดับต้นๆ ของโลกที่ใครๆ ก็รู้จักเป็นอย่างดี มีสินค้าทุกประเภทมากกว่า 70 ล้านชิ้น ที่สำคัญการบริการหรือระบบดูแลลูกค้าของอเมซอนนั้นดีมากๆ เพราะเจ้าหน้าที่ได้ให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเรื่องการจ่ายเงินก็เป็นระบบที่เชื่อถือได้ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก ปี2021 ที่เราอยากแนะนำ และเหมาะสำหรับคนที่อยากขายของออนไลน์ต่างประเทศ แต่ละเว็บไซต์นั้นบอกได้เลยว่ามีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการจะขยายฐานลูกค้า ก็สามารถเข้าไปลงขายสินค้าในเว็บไซต์ที่เราแนะนำได้เลย การใช้งานแต่ละเว็บไซต์ล้วนแล้วแต่มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป

แนะนำบทความน่าสนใจ

 4 เมนูทำง่ายด้วยหม้อหุงข้าว 

            เมนูที่ใช้หม้อหุงข้าวทำนี้นั้นเหมาะกับเหล่าเด็กหอ หรือคนที่อยู่บ้านแล้วต้องการทำเมนูง่าย ๆ ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะแถมประหยัดอีกด้วย  จึงจะมาแนะนำ 4 เมนูทำง่ายด้วยหม้อหุงข้าว เพราะหม้อหุงข้าวสมัยนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น ไปลองดูว่าจะทำเมนูอะไรได้บ้าง