smenaroo ธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งกับธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021 เนื่องจากในปีที่ผ่านๆ มานั้นได้มีกระแสการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติหรือแคมปิ้งกันมากขึ้น มันน่าจับตาอย่างไร แล้วอนาคตจะของตัวเลขธุรกิจนั้นจะเป็นอย่างไรไปรับชมพร้อม smenaroo.com กันเลย

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

            สำหรับความฮอตฮิตของการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติแคมปิ้งมันเกิดจากการที่มีเหล่า Youtubers และเหล่าผู้มีชื่อเสียงในวงการหลายท่านได้นำเสนอรูปแบบการท่องเที่ยวที่เยี่ยมชมความงามของธรรมชาติโดยรูปแบบแคมปิ้งกันมาก นอกจากนั้นวิกฤตกาลโควิดก็ซ้ำทำให้ผู้คนไม่สามารถไปไหนได้ จนอัดอั้นจนอยากไปท่องเที่ยวเพื่อปลดปล่อยความรู้สึกอัดอั้นนี้ 

            เพราะเหตุนี้ทำให้การท่องเที่ยวแนวธรรมชาติแคมปิ้งนั้นบูมมากตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา ทำให้ธุรกิจการจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์นั้นเติบโตเป็นอย่างมาก มีตัวเลขการนำเข้าสั่งซื้อสินค้าประเภทอุปกรณ์แคมปิ้งจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นจำนวนมาก และมีธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดก็จะมีร้านค้าออนไลน์ขายอุปกรณ์แคมป์ผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ด นอกเหนือจากนั้นก็จะมีร้านค้าที่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งเปิดตัวขึ้นอย่างมากมายทั่วประเทศทั้งร้านเล็กใหญ่ต่างกันไป บ้างก็มีเหล่าคนที่เล็งเห็นโอกาสนี้จึงกว้านซื้ออุปกรณ์แคมป์มือสองจากต่างประเทศมาลงขายในร้านที่ไทย โดยส่วนมากจะนิยมเป็นแบรนด์อุปกรณ์แคมป์ที่มีชื่อเสียง 

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

            ผู้จำหน่ายบริษัทแม่ของอุปกรณ์แคมป์ผลิตและจัดส่งจนแทบไม่ทันขายจนเปิดการสั่งจองเป็นพิเศษในหลาย Brand ทั้งในและนอกประเทศที่มีชื่อเสียง มีทั้งอุปกรณ์เต็นท์ เครื่องนอน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเก้าอี้ โต๊ะ กล่องใส่สัมภาระ รถลากขนของ ซึ่งแต่ละชิ้นแต่ละอย่างก็ตอบสนองความอยากของลูกค้าได้เป้นอย่างดี นอกเหนือจากสิ่งของอุปกรณ์แคมปิ้งเหล่านี้แล้วก็มีสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมายที่นิยมใช้ในการแคมปิ้ง เช่น แก๊สปิกนิกขนาดเล็ก เตาปิกนิก ตะเกียง โคมไฟ หรือแม้กระทั่วเตาย่างเอง 

            ด้วยปัจจุบันนั้นโลกออนไลน์มันได้เติบโตขึ้นอย่างมาก กิจการแคมปิ้งก็เติบโตขึ้นเพราะส่วนหนึ่งของโลกออนไลน์ ที่คนแคมปิ้งส่วนมากจะชอบถ่ายภาพแคมป์สวยๆ อวดลงบนโลกโซเชียลมีเดีย ทำให้ต้องมีพรอพสวยๆในการถ่ายภาพ ยิ่งถ้าเป็นผู้มีคนนับหน้าถือตาหน่อยก็ต้องติดแบรนด์เป็นพิเศษ เหมือไฮโซต้องใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอะไรอย่างงั้นนั่นเอง เพราะมันได้ได้เรียกแค่ยอดผู้ไลค์ผู้ติดตาม แต่เขาคนนั้นอาจได้เงินสปอร์นเซอร์จากกลุ่มผู้จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ด้วย เพื่อที่จะได้เพิ่มยอดขายให้กับร้านเอง

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

            หากจะว่าไปอุปกรณ์แคมป์ก็พุ่งขึ้นเหมือนกับการปั่นราคาเลยก็ว่าได้ ก็จะมีราคาที่สูงลิ่วเกินเอื้อมสำหรับใครบางคน แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับพื้นที่ของแบรนด์เล็กๆ จะได้ก้าวกระโดดเข้าไปอยู่ในกลุ่มลูกค้าแคมปิ้งได้เช่นกัน 

            นอกเหนือจากนี้ก็มีหลายผู้ผลิตในไทยก็มองเห็นโอกาสและลองกระโดดเข้ามาร่วมในตลาดนี้อยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน มีทั้งประสบความสำเร็จและผิดหวังเพราะสินค้านั้นจะถูกใจลูกค้าหรือไม่ แล้วการตั้งตำแหน่งการตลาดที่สำคัญนั้นมันย่อมส่งผลต่อการขายนั่นเอง

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

            อุปกรณ์แคมปิ้งนั้นไม่ได้มีแค่ประเภทแคมป์กลางแจ้งเพียงอย่างเดียว ยังมีอีกมากมายหลายต่อหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ที่ติดตั้งบนรถ รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ในการแคมป์บนรถที่เรียกว่าคาร์แคมป์นั่นเอง

            สำหรับอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงเวลานี้ก็จะมีประเภทเครื่องนอนได้แก่ เต็นท์ ถุงนอน แผ่นรองนอน หมอน ซึ่งมันก็ถูกคิดค้นและพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่สนใจซื้อไปใช้เอง ประเภทเครื่องครัว ได้แก่ จาน ช้อนส้อม หม้อหรือกระทะแบบสนาม แก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิกนิก มีด เขียง เตาไฟผิง อุปกรณ์ปิ้งย่างต่างๆ ซึ่งมันก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่เหล่าแคมปิ้งชอบซื้อหากันไว้ ประเภทแบกขนสัมภาระและอำนวยความสะดวก ได้แก่ กระเป๋า รถขนลากสิ่งของ ลังใส่ของ โต๊ะพับ เก้าอี้พับ ฟลายชีท กราวน์ชีท ประเภทเครื่องแต่งกายซึ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่ามีอะไรบ้าง ทุกคนอาจจะรู้จักกันดี รวมไปถึงประเภทเบ็ดเตล็ด อย่างเช่น แว่นตา โคมไฟส่องสว่าง ไฟแช็ค ไม้เท้าเดินป่า และอื่นๆ อีกมากมายหลายชิ้น ถ้าหากให้บรรยายทั้งวันมันก็คงไม่หมด 

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021

            สำหรับอุปกรณ์แคมป์นั้นก็มีตั้งแต่ราคาหลักสิบจนไปถึงหลักแสนแตกต่างกันออกไปตามคุณภาพสินค้า ทั้งความคงทนแข็งแรง ความสวยงาม และทำสำคัญก็คือแบรนด์ ถ้าเป็นแบรนด์ที่มีคนนิยมเล่นกันมากก็ค่อนข้างมีราคาที่สูง 

            สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์แคมป์อยู่ ก็ต้องลองศึกษาหาข้อมูลกันดูดีๆ ศึกษาแผนการตลาดในปัจจุบันและอนาคตให้ดี ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวแคมปิ้งเยอะมาก รับรองว่าธุรกิจนี้จะเติบโตไปเรื่อยๆ ในประเทศไทย ประเทศที่มีทรัพยากรธรรมชาติสวยงามเช่นนี้

แนะนำบทความน่าสนใจ

น้องหมา หรือสุนัข ถือเป็นสัตว์ที่มีวงจรชีวิตผูกพันกับมนุษย์แบบสุด ๆ ซึ่งถ้าเราลองสำรวจให้ดี เราจะพบว่าแทบทุกบ้านในไทย เลี้ยงน้องหมาเอาไว้เกือบทั้งหมด บางคนเลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงา บางคนเลี้ยงเป็นสัตว์เฝ้าบ้าน บางคนเลี้ยงเหมือนลูกคนหนึ่งก็มีเช่นกัน และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากจะเลี้ยงน้องหมาเอาไว้เป็นเพื่อน แต่ไม่อยากได้พันธุ์ที่ใหญ่ดูแลยาก ขอแนะนำ 5 น้องหมาพันธุ์เล็กแสนน่าเลี้ยง ให้ได้รู้จัก และเลือกไปเป็นเพื่อนคู่ใจเลยค่ะ

5 น้องหมาพันธุ์เล็กแสนน่าเลี้ยง