Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000 ต่อวัน

Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000 ต่อวัน

Tik Tok เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสร้าง และโพสต์คลิปวีดีโอสั้น ๆ ความยาวประมาณ 15 วินาที สร้างขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ที่เข้ามาติดตามและรับชมวีดีโอคลิปที่เราสร้างขึ้น แต่นอกจากนั้นเรายังสามารถหารายได้อีกด้วย โดยล่าสุดทาง Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000 ต่อวัน สามารถรับเงินได้จากการการเชิญเพื่อนมาสมัครTik Tok เราจะสามารถรับค่าตอบแทนสูงสุด 600 บาท/คน และเมื่อเรากดลิงก์ที่เพื่อนเชิญเราจะได้รับแต้มเพิ่มทันที 40,000 แต้มหรือใส่โค้ดของเพื่อนสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ Tik Tok หรือใส่โค้ด G124083491 เพื่อรับแต้มซึ่งแต้มเราจะสามารถแลกเป็นเงินสดเข้า Wallet ได้เลย ติดตามเรื่องราวไปพร้อมกันกับ smenaroo.com ได้เลย

Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000 ต่อวัน

เมื่อเราถูกเชิญโดยเพื่อนเราจะสามารถเชิญเพื่อนคนอื่นเพื่อนที่เราจะสามารถได้รับค่าตอบแทนสูงสุด 2,000 บาท โดยทาง Tik Tok จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อให้เรามีรายได้ เมื่อเราเชิญเพื่อครบ 5 คนเราจะได้รับเงินสูงถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว โดยเอาลิงก์ที่อยู่ตรงคำว่าเชิญไปเชิญเพื่อนง่าย ๆ แค่นี้เราก็จะสามารถหาได้รายจาก Tik Tok ได้แล้ว 

นอกจากนี้เมื่อเราดูวิดีโอจาก Tik Tok เราก็จะได้รับเหรียญเพิ่มอีก แต่เราต้องเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเอง กดรูปเหรียญตรงมุมซ้ายของหน้าจอ เลื่อนลงกดตรงคำว่าไป ดูวิดีโอครบ 30 นาที รับเหรียญเพิ่มทันที ถือเป็นโอกาสในการหารายได้ในช่วงนี้จริง ๆ โดยที่เราไม่ต้องลงทุนเลยอยู่บ้านก็มีรายได้

Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000 ต่อวัน

โดยวิธีการมีดังนี้

ขั้นตอน 1 : แชร์ลิงก์คำเชิญของคุณหรือรหัสเชิญของคุณ เช่น รหัสเชิญ XXXXX ในบัญชี Tik Tok ของคุณ

ขั้นตอน 2 : ถ้าหากเพื่อนดาวน์โหลด Tik Tok ผ่านลิงก์เชิญของคุณหรือส่งรหัสเชิญของคุณ คุณจะเริ่มได้รับโบนัสเงินสด

ขั้นตอน 3 : คุณจะได้รับเงิน 10 บาท เมื่อเพื่อนของคุณเข้าสู่ระบบและส่งรหัสอ้างอิงของคุณ หากเพื่อนของคุณใช้ Tik Tok 10 นาทีทุกวันรวม 3 วัน / 7 วัน / 14 วันคุณจะได้รับ 18 บาท / 22 บาท / 30 บาทตามลำดับลังจากที่เพื่อนของคุณเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอน 4 : ถอนโบนัสเงินสดของคุณ

ทั้งนี้ นอกจาก Tik Tok เปิดกิจกรรมเชิญเพื่อนเล่นได้รับเงิน สูงสุดกว่า 2000ต่อวัน แล้วยังมีกิจกรรมอื่นที่สามารถสร้างรายได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สปอนเซอร์โพสต์ , ไลฟ์สตรีมมิ่ง , ฝากขายสินค้า จนกระทั่งขายสินค้าของตัวเอง ยังไม่นับรวมรายได้จาก ค่าโฆษณา , คือโมเดลรายได้ยอดนิยมของบรรดา Online influencer ทั้ง Facebook, Instagram, YouTuber และ Blogger อีกด้วย

ห้ามพลาดกับ รัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกาใต้พบแล้ว “งูจู๋” หรือ “เขียดงู”

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับชาวอเมริกันและคนทั่วโลก เพราะรัฐฟลอริดา ทางตอนใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีการค้นพบสัตว์ชนิดใหม่คือ งูจู๋ หรือ เขียดงู ซึ่งเป็นสัตว์ประเภทเลื้อยคลานชนิดใหม่นั่นเอง ติดตามเรื่องราวของ รัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกาใต้พบแล้ว “งูจู๋” หรือ “เขียดงู” ไปพร้อมกันได้เลย

รัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกาใต้พบแล้ว “งูจู๋” หรือ “เขียดงู”
รัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกาใต้พบแล้ว “งูจู๋” หรือ “เขียดงู”
Previous post เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เชื้อโควิด-19 เดลต้า ไฟลามทุ่งโรงงานเวียดนาม
8 อาชีพในฝันของสาว ๆ ที่สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองที่สุด Next post 8 อาชีพในฝันของสาว ๆ ที่สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองที่สุด